Matas Việt Nam
Nơi Ước Mơ Thành Hiện Thực

Tầm nhìn của chúng tôi là
xây dựng hệ sinh thái mạnh mẽ cho doanh nghiệp
Với gần 5 năm hình thành và phát triển, Matas ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái của riêng mình. Chúng tôi nhắm đến các giải pháp tổng thể dành cho những người bạn đồng hành của Matas. Một hệ sinh thái mạnh mẽ và thân thiện.

Matas create awesome services

Một hệ sinh thái mạnh mẽ thì không thể thiếu những công cụ và giải pháp mạnh mẽ, Matas xây dựng nên rất nhiều “đôi cánh” phụ trợ giúp ước mơ của Startup được chắp cánh và thành hiện thực. Những gì chúng tôi mang lại có thể nói là hoàn hảo với bạn.

Our Work

Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã có rất nhiều những người bạn đồng hành và cùng phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều gặt hái được những thành công đáng kể. Cùng khám phá những gì chúng tôi đã làm nhé!

View Work

Our Fantastic Team

Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp có lẽ là con người. Tại Matas quy tụ những con người đầy nhiệt huyết, lòng quyết tâm và một nghị lực phát triển mạnh mẽ.

Mr. Ngo Van Tai

CEO & Founder

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, phát triển doanh nghiệp. Một người luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Mr. Dang Manh

CFO & Founder

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành và quản lý dòng tài chính cho doanh nghiệp. Ở anh ấy, chúng ta luôn cảm nhận được sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ.

Mr. Duc Tinh

CMO

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu và truyền thông. Ở anh ấy, ý tưởng đột phá cho sự phát triển thương hiệu và doanh nghiệp là vô tận.

What clients say about Matas

Khi tham gia hệ sinh thái của Matas, Mediad đã tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực và chỉ tập trung và phát triển sản phẩm và khách hàng của mình. Chính vì vậy, chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ hơn.- CEO Mediad
Do sự yếu kém về năng lực quản lý và vận hành doanh nghệp, GDV mất nhiều năm mà vẫn dậm chân tại chỗ. Matas đến như một cơn mưa rào sau hạn hán, chúng tôi được tháo gỡ hết những khó khăn mà mình đang gặp phải.- CEO GDV
4Lady là một thương hiệu về thương mại điện tử, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn do khi mới bắt đầu, 4Lady còn yếu về năng lực quản lý và chiến lược phát triển. Đến với Matas như một mảnh ghép còn thiếu giúp 4Lady thực sự được chắp cánh.- CEO 4Lady

Tại sao nên đồng hành cùng Matas

Chúng tôi hiểu rằng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng: chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại sao lại như vậy?

SỨ MỆNH CỦA MATAS

Sứ mạnh của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một hệ sinh thái giúp doanh nghiệp có thể phát triển tốt và thuận lợi hơn.

TẦM NHÌN CỦA MATAS

Tầm nhìn của chúng tôi đến năm 2025 cơ bản xây dựng một hệ sinh thái đầy đủ cho doanh nghiệp phát triển và chúng tôi sẽ giúp cho ít 20 doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng phát triển với Matas

TRIẾT LÝ CỦA MATAS

  • Win – Win: mối quan hệ bền vững nhất là mỗi quan hệ win-win
  • Công bằng và minh bạch
  • Con người, sự chân thành và nhiệt huyết

Impressed? We’d love to work with you!

Matas rất vui khi được đồng hành cùng bạn, sứ mệnh của chúng tôi chính là đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp cùng phát triển.